Fulbright Everest Launchpad được gọi là chương trình tiếng Anh tiên phong, tại sao?

1. Lần đầu tiên Trường Đại học Fulbright Việt Nam hợp tác cùng Doanh nghiệp xã hội Everest Education để thực hiện một chương trình đào tạo Anh ngữ cho học sinh Trung học Phổ thông.

2. Lần đầu tiên một chương trình tiếng Anh chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 8 tuần, nhưng lại bao gồm rất nhiều nội dung thú vị cùng phương pháp học tập hoàn toàn mới mẻ. Các bạn sẽ trải nghiệm hai giai đoạn học tập tập trung (FEL Immersion) và học tập từ xa (FEL Remote), cùng với sự kết hợp giữa phương pháp đào tạo trực tuyến và ngoại tuyến hiện đại. Đặc biệt hơn cả, chương trình học sẽ được cá nhân hoá tối ưu theo khả năng và nhu cầu của mỗi học viên, giúp các bạn dù ở nơi đâu và trình độ tiếng Anh ra sao cũng có thể tiếp cận chương trình học tiếng Anh phù hợp nhất với bản thân mình.

3. Lần đầu tiên mỗi học viên sẽ được cung cấp một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng cá nhân với đầy đủ tư liệu, phần mềm và chương trình học tiếng Anh được phát triển bởi một đội ngũ giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm về đào tạo ngôn ngữ.

4. Lần đầu tiên có một chương trình đào tạo, trong đó các học viên từ mọi miền đất nước sẽ cùng tập trung trong một môi trường sống thân thiện và cởi mở tại Phú Mỹ Hưng, Thành phố Hồ Chí Minh để học tập, sinh hoạt và vui chơi trong 4 tuần.

5. Lần đầu tiên một chương trình tiếng Anh sử dụng cam kết ngôn ngữ – học viên sẽ cam kết dùng 100% tiếng Anh trong 4 tuần tập trung, không chỉ trên lớp học mà còn trong đời sống sinh hoạt hàng ngày – nhằm tạo ra một môi trường “ăn, ngủ, học cùng tiếng Anh” để phát triển kĩ năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn nhất.

6. Và cũng là lần đầu tiên trường Đại học Fulbright Việt Nam cấp học bổng đài thọ 100% chi phí cho tất cả các học viên tham gia FEL 2017, bao gồm cả chi phí di chuyển tới TP. HCM, ăn ở, đi lại và học tập trong thời gian 4 tuần, với giá trị lên tới 65,000,000 VND cho mỗi suất học bổng.

FEL 2017 sẽ tiên phong để mang đến thật nhiều “lần đầu tiên” như vậy. Còn bạn, bạn có muốn tiên phong trở thành một trong những học viên đầu tiên của Fulbright Everest Launchpad hay không?