NỘI DUNG ĐÀO TẠO


 

Chương trình đào tạo sẽ diễn ra từ 3/7/2017 tới 31/8/2017, với 2 giai đoạn chính là “FEL Immersion” và “FEL Remote”:

AFEL Immersion

Giai đoạn đào tạo Anh Ngữ tập trung

03/07/2017 – 29/07/2017 (4 tuần): 40 học viên tài năng sẽ được sinh hoạt, học tập và vui chơi tập trung trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh.

SỬ DỤNG TIẾNG ANH 24/7: Học viên sinh hoạt, học tập và vui chơi trong một môi trường năng động và sử dụng tiếng Anh 100%, được xây dựng riêng cho việc tăng cường khả năng Anh Ngữ trong cuộc sống hằng ngày.

CAM KẾT NGÔN NGỮ: Học viên cam kết chỉ sử dụng tiếng Anh trong quá trình học tập tại FEL Immersion để thúc đẩy tối đa khả năng tiếp thu ngôn ngữ và văn hóa.

TĂNG CƯỜNG VỐN KIẾN THỨC QUỐC TẾ: Đây là điều kiện cần thiết cho thành công trong tương lai của học viên.

BFEL Remote 

Giai đoạn đào tạo Anh Ngữ từ xa

01/08/2017- 31/08/2017 (4 tuần): Sau thời gian học tập tập trung tại Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh, các bạn học viên sẽ quay về, vừa theo học tại trường cấp 3 của mình, vừa tiếp tục chương trình FEL trực tuyến với tính tương tác cao.

PHƯƠNG PHÁP BLENDED LEARNING: Phương pháp giáo dục từ xa kết hợp giữa trực tuyến và ngoại tuyến với những bài tập được thiết kế theo nhu cầu của học viên.

HUẤN LUYỆN VIÊN TỪ XA: Các bạn học viên sẽ nhận được hướng dẫn trực tiếp từ các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm về giáo dục và ngôn ngữ.

THIẾT BỊ HỌC TẬP CÔNG NGHỆ CAO: Mỗi học viên sẽ được cung cấp một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng cá nhân với đầy đủ tài liệu, phần mềm và chương trình học tiếng Anh.