Fulbright Everest Launchpad là một nền móng quan trọng cho chương trình tuyển sinh bậc đại học của Trường Đại học Fulbright Việt Nam. Vậy bạn có tò mò về lý do khiến Everest Education được “chọn mặt gửi vàng” để cùng xây dựng nên nền móng đó không? Hãy cùng tìm hiểu thôi nào!

Lý do thứ nhất: Trường Đại học Fulbright Việt Nam và Everest Education đều mong muốn đem lại cơ hội cho lớp trẻ Việt Nam bơi ra biển lớn.

Everest Education được thành lập với mục đích chuẩn bị hành trang cho các bạn trẻ Việt Nam nắm lấy cơ hội giáo dục và hội nhập quốc tế. Everest Education không chỉ dạy ngôn ngữ và kiến thức, mà còn đặc biệt chú trọng đào tạo những kĩ năng cần thiết để thành công trong guồng sống hiện đại của “thế giới phẳng”, nhằm xoá nhoà ranh giới địa lý, mang lại cơ hội bình đẳng cho các bạn học sinh đến từ mọi nơi. Điều này đã thu hút Trường Đại học Fulbright Việt Nam, bởi trường cũng hi vọng những sinh viên theo học tại trường trong tương lai sẽ là một nhóm trẻ đa dạng đại diện cho những vùng miền, những quan điểm và những giá trị khác nhau.

Lý do thứ hai: Trường Đại học Fulbright Việt Nam muốn khai phóng giáo dục, và Everest Education đang làm điều đó.

Trường Đại học Fulbright Việt Nam sẽ định nghĩa lại khái niệm giáo dục đại học tại Việt Nam thông qua mô hình đại học khai phóng, đem lại một không gian tự do cho các bạn sinh viên khám phá và phát triển bản thân theo cách mình mong muốn. Tương tự như vậy, với phương châm không có nền giáo dục nào “vừa in” cho mọi bạn trẻ, Everest Education đã và đang đề cao việc tối ưu hoá sự phát triển của mỗi học viên thông qua chương trình giáo dục có tính cá nhân hoá cao, được tuỳ chỉnh theo nhu cầu và khả năng của từng bạn, nhằm đem đến một trải nghiệm giáo dục vừa vặn nhất.

Lý do thứ ba: Trường Đại học Fulbright Việt Nam muốn tìm một nhà tiên phong…

… và Everest Education sẵn sàng tiên phong. Trường Đại học Fulbright Việt Nam và Everest Education đang hợp tác để đem lại một “làn gió mới” cho giáo dục trong mùa hè này thông qua FEL.

Chúng tôi sẽ cùng nhau làm nên những điều chưa từng có, còn bạn, bạn có muốn đồng hành với chúng tôi?