Lần đầu quan hệ: Hướng dẫn đút vào, cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé

Cảm Giác Lần Đầu Đưa Cậu Bé Vào Cô Bé

Con người không ai có thể cưỡng lại được cảm giác sung sướng mà quan hệ tình dục mang lại, chỉ cần nhắc đến thôi trong người đã rạo rực, nóng bừng lên rồi. Thế nhưng khi quan hệ không phải ai cũng đã biết cách đưa cậu nhỏ vào cô bé để đem lại sự phê vô tận cho đôi bên và điều đó càng khó với những ai chưa quan hệ lần nào.

Để có thể dẫn đường chỉ lối cho cặp đôi chưa từng trải qua quan hệ mà sự tò mò luôn trỗi dậy thì FEL sẽ mô tả chi tiết, chân thực cách đưa dương vật vào âm đạo và những cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé để những cặp đôi không bị bỡ ngỡ.

Mục lục

Lần đầu quan hệ cần chuẩn bị gì?

Vấn đề tâm lý chắc chắn sẽ xảy đến trong lần đầu quan hệ của cả hai. Cảm xúc lẫn lộn: hồi hộp, lo sợ nhưng cũng rất hứng thú. Để chuyện ấy diễn ra tự nhiên nhất và hiệu quả cao thì cả nam và nữ trước khi quan hệ cần phải trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng sau.

Xem thêm: Cảm giác khi bạn trai thọc tay vào vùng kín

Lần đầu của mình, con gái cần chuẩn bị những gì?

Lần đầu của mình, con gái cần chuẩn bị những gì?
Lần đầu của mình, con gái cần chuẩn bị những gì?

Am hiểu được cấu tạo bộ phận sinh dục của chính mình: đây là điều đầu tiên và cũng quan trọng nhất.

Chuẩn bị tâm lý thoải mái, sẵn sàng để có lần đầu tiên hoàn hảo, tránh tình trạng lần đầu tiên là nỗi ám ảnh không dám tiếp tục cho lần sau.

Cái gì lần đầu cũng rất khó, thậm chí việc đưa dương vật vào có thể gây đau nên có một số biện pháp được gợi ý mà nữ nên thực hiện: thả lỏng cơ thể, đón nhận một cách nồng nhiệt sự tiếp xúc da thịt,…

Dù tâm lý đã vững vàng đến đâu thì cũng nên cân nhắc và thống nhất với nhau. Lần đầu của cả hai đặc biệt là ở nam giới sẽ rất sung mãn vì thế dễ xảy ra tình trạng người con trai quá thô bạo khiến con gái đau và sợ hãi. Do đó, để chinh phục được lần đầu, nam giới cần phải nhẹ nhàng và dịu dàng.

Con trai nên chuẩn bị những gì cho lần đầu?

Con trai nên chuẩn bị những gì cho lần đầu?
Con trai nên chuẩn bị những gì cho lần đầu?

Có lẽ không ai biết rằng dù có ham muốn đến đâu thì ở con trai cũng xuất hiện những cảm giác lo âu, nghĩ nhiều. Vì vậy, vài điều cơ bản dưới đây sẽ giúp trấn tĩnh được các chàng trai của chúng ta:

Hầu hết con trai luôn là người chủ động từ đầu đến cuối nên phải có chắc chắn lý thuyết rồi mới bắt đầu thực hiện: những biện pháp phòng tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, biện pháp phòng tránh thai,…

Khi lần đầu không tránh khỏi sai sót và thời gian có thể sẽ không được lâu vì nhanh ra do đó, việc này cũng cần được trao đổi với người bạn tình để cả hai thông cảm cho nhau.

Xem thêm: Tại sao con trai thích sờ ngực (bóp vú) và sờ vùng kín của phụ nữ

Quan hệ lần đầu và những điều nên biết

Cần tìm hiểu kỹ những tình huống ập đến trong lần đầu để có thể đưa ra cách khắc phục hay ứng phó kịp thời tránh rơi vào tình cảnh éo le, khó đỡ.

Lần đầu quan hệ có đau không?

Cảm giác đau khi quan hệ lần đầu
Cảm giác đau khi quan hệ lần đầu

Đây là điều không thể tránh khỏi ở các bạn nữ trong lần đầu quan hệ. Cơ quan sinh dục nữ rất nhạy cảm cũng vì thế mà dễ tổn thương. Khi bị đâm bởi dương vật đồng thời, màng trinh bị rách ra gây đau đớn cho nữ giới. Ngoài ra, lỗ âm đạo ban đầu rất khít vì thế việc dúi sâu của dương vật cũng là nguyên nhân dẫn đến nỗi đau ở nữ giới.

Nhưng sự đau đớn này sẽ không đi theo mãi mà ở những lần quan hệ sau, cảm giác này sẽ mất hoàn toàn.

Nếu trong lần đầu mà sợ đau thì có thể sử dụng đến công cụ hỗ trợ như gel bôi trơn sẽ giúp giảm thiểu phần nào.

Thời gian quan hệ không thể dài lâu được

Vấn đề này ít nhiều là ở phái mạnh. Phần vì lúng túng, hồi hộp hoặc vì quá thèm muốn mà khi được gần gũi với âm đạo nên sẽ bị xuất tinh sớm.

Thời gian quan hệ không thể dài lâu được
Thời gian quan hệ không thể dài lâu được

Mặt khác, cả hai hoàn toàn chưa có kinh nghiệm, nữ cũng lo sợ, căng thẳng nên cuộc yêu thường sẽ không kéo dài do bị chi phối bởi những cảm xúc tiêu cực xuất hiện trong lần đầu.

Quan hệ lần đầu không vào được có sao không?

Về nguyên nhân khách quan thì do cả hai chưa có kinh nghiệm nên không biết linh hoạt trong tư thế gây ra khó khăn khi vào. Nữ giới cần biết rằng muốn dương vật có thể đi vào và đi sâu hơn nữa thì phải hợp tác bằng cách vận dụng tư thế sau: chân phải dang rộng ra hoặc hai chân co lên và quặp chặt vào người nam giới, quặp càng chặt thì âm đạo được nâng lên cao tạo điều kiện thuận lợi cho dương vật xâm nhập. Đảm bảo ở dáng này, tạo khoảng trống cũng như độ vừa tầm của dương vật sẽ đâm trúng đích, mục tiêu của “súng”.

Một số những nguyên nhân khác mà dương vật không thể đâm vào âm đạo như:

 • Dương vật không đủ cương cứng
 • Dương vật hay âm đạo có cấu tạo bất thường

Lần đầu quan hệ có bị chảy máu không?

Âm đạo có thể sẽ chảy máu khi quan hệ lần đầu
Âm đạo có thể sẽ chảy máu khi quan hệ lần đầu

Lần đầu quan hệ, dương vật khi tiến sâu vào trong sẽ gây ra rách màng trinh. Khi màng trinh bị phá vỡ, máu từ đó sẽ chảy ra. Nhưng máu sẽ không ồ ạt hay nhiều như thời kỳ kinh nguyệt mà nó chỉ nhỏ ra vài giọt dính trên dương vật hoặc ra ga trải giường.

Xem thêm: 10+ Cách Nhận Biết Gái Còn Trinh Dễ Dàng Không Phải Ai Cũng Biết

Lần đầu quan hệ không ra máu có sao không?

Có câu hỏi gửi về cho FEL đó là “lần đầu quan hệ không ra máu nhưng đau thì có sao không?” thì Fel xin trả lời rằng: Đây là một biểu hiện hết sức bình thường, vì âm đạo người con gái có màng trinh rộng hoặc hẹp, hẹp thì tất nhiên là khi đâm vào nó sẽ rách và chảy máu, còn rộng quá thì nó sẽ giãn ra không đáng kể. Theo thống kê cho thấy có 90% quan hệ lần đầu sẽ ra máu, và tất nhiên 10% còn lại là không ra máu, vì thế mà nếu bạn ở con số là 10% kia thì cũng không phải lo lắng vì đó là điều hết sức bình thường.

Quan hệ lần đầu mang thai không?

Nhiều bạn hỏi câu hỏi “Quan hệ lần đầu mang thai không?” thì tôi xin trả lời là hoàn toàn có thể nhé, chỉ cần tinh trùng chạm tới trứng là ngay lập tức nó sẽ thành hợp tử và phát triển thành bào thai, vì thế lần đầu mà không mặc áo mưa vào là rất có thể tới 99,9% là bạn mang thai đó.

Có thể vỡ mộng vì cảm giác quan hệ lần đầu không như mơ

Vì quá hy vọng vào việc quan hệ, mong nó tuyệt vời cho nên nếu có những tình huống phát sinh thì quả thật rất khó đỡ. Ở nữ giới việc bị rách màng trinh gây nên sự đau đớn và có thể sẽ là nỗi ám ảnh, mất hứng trong lúc quan hệ. Còn về phía nam giới, các chàng trai có thể thất vọng ở mình hoặc ở cả bạn tình. Tình trạng này sẽ kéo dài vì cả hai chưa có kinh nghiệm do đó, không biết xử trí thế nào, nam thì không khéo léo, nữ thì không chịu nữa làm cho lần đầu tiên của cả hai rơi xuống vực thẳm sâu vô tận chứ không hề thăng hoa như tưởng tượng.

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu?

FEL sẽ tóm tắt những biểu hiện có thể xuất hiện sau khi quan hệ lần đầu nhé:

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu của con trai

Sau lần đầu tiên quan hệ, chỉ cần nhìn thôi là bạn sẽ đoán ngay được những biểu hiện đơn giản của bạn trai sau khi quan hệ lần đầu rồi. Cụ thể là cử chỉ cũng như là kỹ văng và thái độ trong chuyện chăn gối của họ. Một vài đặc điểm mà các bạn nữ có thể để ý xem bạn trai của mình có còn zin không nhé.

 • Thấy anh ta rất vụng về không biết làm chuyện đó như thế nào và cũng không biết là nên bắt đầu từ đâu.
 • Hiện tượng ngại ngùng rõ ràng trên mặt.
 • Nhìn thấy được một cách rõ ràng phần bao quy đầu.
 • Thường muốn đút dương vật vào luôn mà bỏ qua việc mân mê dạo đầu.
 • Nhan ra lắm :))

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu và những thay đổi của con gái

 • Lỗ âm đạo trở nên rộng hơn vì có cái đó đâm vào làm nó rộng ra mà.
 • Chỗ ấy sẽ trở nên sẫm màu hơn một chút.
 • Do lần đầu đâm ghê quá nên chỗ môi bé trong cấu tạo của cô bé sẽ dài ra hơn lúc trước.
 • Dáng đi thì kiểu như các cụ nói là “hai hàng” nghĩa là nhìn thấy khe ở giữa, còn chưa ấy thì sẽ khép lại.
 • Ngực được nắn bóp nhiều nên nó sẽ được to ra (bí quyết nở ngực của chị em là đây chứ đâu)
 • Làn da sẽ trở nên mịn màng và sáng hơn do tăng cường tiết nội tiết tố.
 • Chắc có thể là lần đầu la ghê quá nên hơi đau họng.

Sau quan hệ lần đầu thì tới lần thứ mấy thì hết đau?

Thì cũng phải tùy từng người nhưng đa số là khi quan hệ tới lần thứ 2 thứ 3 trở đi là khi đút dương vật vào phụ nữ sẽ không còn cảm thấy đau nữa mà chỉ thấy nhột nhột có cái vật gì đó tròn tròn mà lại nhẵn nhẵn đút vào trong âm đạo của mình và cảm thấy sướng và phê vô tận chỉ muốn đẩy nó ra những lại không nỡ đẩy ra.

Bạn có thể xem video cách quan hệ lần đầu ở các đường link web đen nào đó nhé, ở đây FEL không dẫn link cụ thể.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé trong lần đầu quan hệ

Những cảm giác có được khi lần đầu đưa cậu bé vào cô bé
Những cảm giác có được khi lần đầu đưa cậu bé vào cô bé

Đây là mối bận tâm nhất của những cặp đôi chưa được thử quan hệ tình dục. Có khá nhiều cung bậc cảm xúc và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nam sẽ có cảm giác khác với nữ, hay thời điểm quan hệ cũng ảnh hưởng lên trạng thái của người trong cuộc.

Cảm giác khi được dí sâu cậu nhỏ của mình vào cô bé của các chàng trai

Cảm giác đến ban đầu và nhạy bén nhất ở hầu hết nam giới là thấy vùng âm đạo khá ấm, có chút ẩm và mềm mại.

Khi mới đưa vào, dương vật hầu như không thể tiến sâu hay di chuyển được. Bởi khi bị kích thích, dương vật của nam giới sẽ to lên, kích thước cũng tăng theo nhưng nữ giới nếu như chưa được kích thích thì vùng âm đạo lại khô rát và lỗ âm đạo k mở rộng ra. Đây chính là yếu tố cản trở bước tiến của dương vật, làm phần đầu dương vật bị chật chội và kìm hãm lại.

Cảm giác khi được dí sâu cậu nhỏ của mình vào cô bé của các chàng trai
Cảm giác khi được dí sâu cậu nhỏ của mình vào cô bé của các chàng trai

Tuy nhiên, không vì thế mà bỏ cuộc. Dương vật cần liên tiếp chạm vào lỗ âm đạo, dù chưa xuyên vào được nhưng chớm chạm sẽ là mồi để làm cho lỗ âm đạo mở rộng ra, tiết chất dịch làm trơn, giảm khô rát. Khi đã đủ ẩm, dương vật có thể đút vào rồi rút ra một cách dễ dàng, trơn tuột. Chính hành động liên tiếp mà được thực hiện khéo léo, duy trì những nhịp điệu ổn định thì như đưa các chàng trai vào thế giới bồng lai, thăng hoa vạn lần.

Sau một thời gian đâm vào rút ra lặp lại nhiều lần như thế thì đến lúc dương vật cũng như bản thân các chàng trai mệt và yếu dần. Đặc biệt khi dương vật đã chạm ngưỡng đỉnh điểm của sự sung sướng thì ngay lúc này, cậu nhỏ sẽ bị co thắt và tiết ra tinh dịch. Đồng thời, dương vật sẽ xẹp xuống dần dần, kích thước thu nhỏ lại để trở về hình dáng ban đầu.

Cảm giác của con gái khi được đâm vào vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể

Sự khác biệt về cảm giác của nữ giới trong lần đầu và nhiều lần quan hệ rất lớn.

Cảm giác của con gái khi được đâm vào vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể
Cảm giác của con gái khi được đâm vào vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể

Nữ giới lần quan hệ đầu tiên

Nữ trước khi quan hệ luôn giữ được một màng trinh nguyên vẹn. Khi dương vật muốn dí sâu vào bên trong của lỗ âm đạo thì màng trinh này sẽ bị phá vỡ và đồng nghĩa với việc gây ra cảm giác đau cho người con gái. Khi mới chỉ chạm bên ngoài, dương vật và âm đạo tiếp xúc với nhau đều làm cho cả hai cảm nhận được sự ấm tỏa ra từ hai bộ phận này. Nữ giới ngay lúc này cực kỳ muốn chàng trai của mình thực hiện hành động đâm sâu dương vật vào cô bé của mình nhưng khi đâm vào thì cảm giác đau sẽ xảy ra.

Chỉ cần chịu khó mấy bước đầu sau khi màng trinh đã bị rách rồi thì cảm giác đau đớn sẽ tiêu biến dần dần thêm vào đó, là cảm giác sung sướng, lại càng muốn được đâm vào hơn. Mỗi lần rút ra rồi lại đâm vào đều đem lại những mức độ sung sướng và mới lạ khác nhau. Ở giai đoạn này, các chàng trai sẽ phải ngạc nhiên khi nhu cầu của người con gái quá lớn vì đã chạm đến được mạch của sự sung sướng.

Nữ giới đã qua quan hệ nhiều lần

Khi đã quá quen với chuyện giường chiếu, thì con gái không còn cảm giác đau sẽ là điểm thành công đầu tiên cho công cuộc lên đỉnh. Bỏ qua giai đoạn làm rách màng trinh, người con gái sẽ có thời gian cảm nhận được “vật lạ” đi vào lỗ âm đạo của mình. Dù tiến bộ thế nào thì dương vật gần như không thể đi sâu hết chiều dài của nó để khoét sâu vào lỗ âm đạo được.

Nữ giới đã qua quan hệ nhiều lần thì cảm giác quan hệ sẽ thế nào
Nữ giới đã qua quan hệ nhiều lần thì cảm giác quan hệ sẽ thế nào

Do đó, nữ giới thường chỉ cảm nhận được chủ yếu đầu của dương vật vì nó là cái tiên phong khi “bước vào” lỗ âm đạo. Họ cảm thấy một vật to, tròn, nhẵn, nuột nà cứ thế di chuyển vào. Khi đâm sâu đến mức có thể nó lại rút ra. Rồi cứ theo chu kỳ, đâm vào – rút ra thông thường những lần đâm sau sẽ có cơ hội dí sâu hơn nữa. Cảm giác như bị “trêu chọc” khi dương vật nhọn chọc sâu, ngoáy rồi lại từ từ rút ra một cách nhẹ nhàng khiến các chị em không khỏi rùng mình lên vì sự sung sướng.

Dù là ở nữ đã quan hệ nhiều lần hay mới lần đầu tiên thì cũng cần được kích thích để âm đạo tiết ra dịch có tác dụng làm trơn, tạo bề mặt nhẵn, ẩm giúp dương vật có thể dễ dàng di chuyển, thực hiện động tác vào ra linh hoạt mà không bị cản trở hay bị kẹt.

Hướng dẫn cách quan hệ lần đầu, đút vào cực kỳ dễ dàng và sướng

Cách đưa cậu nhỏ vào cô bé dễ dàng mà lại cực kỳ hiệu quả
Cách đưa cậu nhỏ vào cô bé dễ dàng mà lại cực kỳ hiệu quả

Đây là mục không chỉ dành riêng cho cặp đôi chưa từng quan hệ mà còn dành cho cặp quan hệ vô số lần mà vẫn có thể mắc sai lầm. Hành động này rất quan trọng, nó quyết định và ảnh hưởng nhiều tới đời sống tình dục cũng như tình yêu của hai người dành cho nhau. Đặc biệt là ở nữ giới, dù có thể thông cảm cho sự vụng về của bạn trai mình trong lần đầu “yêu” nhưng họ cũng qua lần đầu này để đánh giá và cũng như muốn giao phó cuộc đời của mình cho người bạn này hay không.

Một vài cách cũng như lưu ý khi đưa dương vật vào âm đạo mà cả nữ và nam phải cần lưu tâm:

Chuẩn bị tâm lý vững vàng trong lần đầu “ra quân”

Nam giới dù sao vẫn có sự mạnh mẽ hơn nữ giới ở mức độ nhất định dù vẫn nơm nớp lo sợ nhưng xen lẫn cảm giác sung sướng. Việc sẵn sàng đồng ý “trao thân” hay cho chiêm ngưỡng toàn bộ cơ thể của phái đẹp có chắc chắn đến đâu thì người phụ nữ vẫn luôn thường trực sự lo lắng, sợ hãi.

Ngoài ra, họ còn phải trải qua cảm giác đau đớn trước sự “tấn công” dồn dập từ phía người bạn trai của mình. Vì vậy, để ghi điểm trong mắt phái nữ, cánh mày râu cần phải biết an ủi, dịu dàng với cô gái trước, trong và sau khi quan hệ.

Chuẩn bị tâm lý vững vàng trong lần đầu “ra quân”
Chuẩn bị tâm lý vững vàng trong lần đầu “ra quân”

Nóng nảy, vội vàng sẽ hỏng việc

Để giải quyết nhu cầu sinh lý bình thường của mình, nam giới đa số đều thủ dâm. Hành động này mang lại khoái cảm nhưng nó sẽ không làm nam giới thỏa mãn nhất bằng việc đút được dương vật vào lỗ âm đạo. Sau nhiều thời gian tự giải quyết cho bản thân thì nay được tiếp xúc với môi trường mới nhưng cũng là niềm mong ước của tất cả con trai thì không ai là tránh khỏi được sự vội vàng. Các chàng nếu chỉ nghĩ riêng đến cảm giác sung sướng đang hiện hữu trước mắt mà hùng hục “tấn công” nàng mà quên mất rằng người đồng hành của mình đang phải chịu nỗi đau cũng như chưa thể đáp ứng kịp tốc độ của sự hung hãn đang diễn ra. Vì thế, nếu không chú ý đến chi tiết này, rất có thể đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối nàng đồng ý quan hệ với bạn.

Vệ sinh bộ phận sinh dục

Đây là việc không thể thiếu trong những lần quan hệ không chỉ riêng lần đầu mà bất cứ khi nào chuẩn bị quan hệ. Việc vệ sinh này vừa giúp giảm viêm nhiễm, ngứa ngáy. Thử tưởng tượng nếu vùng này có mùi lạ, không sạch sẽ thì sẽ quả thật là rất đáng sợ.

Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ trước khi quan hệ tình dục
Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ trước khi quan hệ tình dục

Màn dạo đầu là hết sức quan trọng

Tại sao lại không thể thực hiện ngay và luôn hành động dí sâu dương vật vào âm đạo? Bởi lẽ, công việc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại có quá nhiều cản trở nếu thiếu màn dạo đầu. Nữ giới họ không thể ra ngay mà phải trải qua quá trình kích thích. Khi ra, nữ giới sẽ làm con đường di chuyển của dương vật trơn tru hơn và dễ dàng cho cả hai, giảm thiểu sự đau đớn.

Màn dạo đầu chính là bước nhảy đầu tiên để giúp nàng tăng vọt lên đỉnh. Bắt đầu từ việc hôn. Hôn trước khi quan hệ là hành động không được bỏ sót. Nhưng phải hôn đúng cách. Không chỉ dừng lại ở chạm môi đơn thuần, mà người này ngậm lưỡi người kia rồi thay đổi cho nhau, đưa hai lưỡi quện vào nhau, thực hiện những động tác đẩy, đá lưỡi. Sau khi có nụ hôn nồng cháy như vậy các chàng nên di chuyển hôn đến bộ phận nhạy cảm khác như tai, cổ, gáy. Đồng thời, khi hôn bàn tay và những ngón tay linh hoạt không thể để yên một cách vô dụng được.

Màn dạo đầu là hết sức quan trọng
Màn dạo đầu là hết sức quan trọng

Bàn tay phải mân mê được ngực của người bạn tình, nhưng tay luôn phải uyển chuyển, nhẹ nhàng, xoa đều quanh ngực rồi nhẹ nhàng từng chút một di chuyển từ trên xuống dưới. Lưu ý tay sẽ phải chạm vào người nữ giới từ đầu đến cuối, không được nhấc lên. Đặc biệt, trước khi muốn đưa dương vật vào nên dùng tay thọc vào lỗ đó. Đảm bảo thuần thục những bước làm trên, các nàng sẽ ra “lênh láng” và khi đó việc của bạn chỉ còn là đâm dương vật vào một cách dễ dàng, êm ái.

Tư thế quan hệ chuẩn cho lần đầu

Trải qua nhiều bước như thế, ấy mà yếu tố quan trọng nhất vẫn là tư thế quan hệ để khiến dương vật thâm nhập dễ dàng vào âm đạo.

Ban đầu, hãy chung thủy với tư thế truyền thống, sau khi đã cảm nhận được mức độ sung sướng đem lại, thì nam giới và nữ giới cần thay đổi những tư thế quan hệ linh hoạt để tránh nam giới bị ra nhanh quá trong khi cả hai vẫn muốn duy trì cuộc yêu.

Tư thế truyền thống - Tư thế quan hệ chuẩn cho lần đầu
Tư thế truyền thống – Tư thế quan hệ chuẩn cho lần đầu

Cách nhận biết con trai và con gái đúng ở lần đầu “yêu” thông qua một số biểu hiện

Ở con trai, lần đầu rất dễ nhận ra được thông qua những cử chỉ lúng túng, vụng về của chàng:

 • Đỏ mặt, ngượng ngùng
 • Khi quan hệ sẽ ra rất nhanh, xuất tinh sớm
 • Thấy rõ được bao quy đầu
 • Vội vàng, hăm hở làm ngay mà quên mất phải sử dụng chiêu màn dạo đầu

Ở nữ giới, việc nhận biết cũng không có gì khó khăn. Các chàng có thể nhìn thấy được hoặc khi thực hiện sẽ có những dấu hiệu như: chảy máu, đau đớn,…

74 thoughts on “Lần đầu quan hệ: Hướng dẫn đút vào, cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Đây là tâm lý bình thường của mỗi người phụ nữ bạn ạ, nhìn nó rất to và không biết có đút vào được không, nhưng bạn yên tâm là cứ thực hiện dí vào dần dần, nó vào được một ít rồi vào sâu hơn và quan hệ được bình thường nha. Trong trường hợp xấu nhất là cho mãi không đút vào được thì bạn có thể sử dụng gel bôi trơn để cái “ấy” của chồng em dút vào dễ dàng hơn, đỡ đau hơn mà lại sướng hơn nhé, bạn có thể tham khảo top các loại gel bôi trơn tốt nhất ở bài sau: https://fel.edu.vn/top-10-gel-boi-tron/

 1. Quynh Thi says:

  Đã nhiều lần quan hệ nhưng không thành ạ? Vì mỗi lần quan hệ của e thì quá khít mà của bạn nam thì to và dài nên không thể đưa vừa vào âm đạo. Những lần làm chưa thể cho sâu vào trong và phía âm đạo rất rát và không thể làm tiếp ạ. Liệu có phải là sai tư thế cách đưa cậu bé vào trong âm đạo không ạ?

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Cũng có thể bạn nhé, nhưng có thể màn dạo đầu của các bạn ngắn quá làm cho cô bé không ra đủ nước khiến cho dương vật của bạn trai không đút vào được hoặc có đút vào thì lại rất khó khăn và cảm thấy đau rát, như mình cũng đã nói ở bình luận phía trên rồi đó, bạn nên sử dụng gel bôi trơn xem có quan hệ được không nhé. Nhiều người đàn ông quá to và khó nhét vào phía trong nhưng có gel bôi trơn thì việc đút vào sẽ dễ dàng hơn nhiều.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Không sao bạn nhé, lần đầu luôn là lần bỡ ngỡ và có lắm lỗi nhất. Lần sau bạn thử sẽ làm tốt hơn nhé. Còn nếu vẫn xảy ra hiện tượng buốt thì nên xem xét lại hoặc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ nha.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Đó là nhu cầu sinh lý bình thường của bạn nữ anh nhé, việc xong trận này làm tiếp trận sau là điều quá bình thường nên bạn không cần phải lo lắng.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Lần đầu quan hệ thì rất nhanh ra vì là lần đầu tiên được kích thích mạnh, nhưng khoảng 50 giây thì hơi ít thật. Bạn thử lần thứ hai xem có lâu hơn không nhé, nếu vẫn chỉ hơn 1 phút chút thì là có vấn đề rồi nha.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Lần đầu quan hệ không ra máu là điều bình thường nhé bạn, đa số là quan hệ lần đầu là có thể ra máu nhưng một số ít lại không ra máu do màng trinh rộng hơn những người khác, chỉ đưa cậu bé vào không gây rách quá nhiều nên chưa đủ chảy máu nha. Khi ngày đèn đỏ thì bạn không nên quan hệ nhé, dễ gây lây nhiễm và các bệnh phụ khoa khác.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Hoàn toàn có thể mang thai nếu như bạn trai em đã xuất tinh vào trong âm đạo nhé, thậm chí ở bên ngoài thôi cũng sẽ có thể mang thai. Còn chuyện khô quá thì em nên làm màn dạo đầu lâu hơn, với phong phú các phương thức từ hôn cho tới nắn bóp,… để cô bé tăng ra nước nhé. Trường hợp làm như thế rồi mà vẫn khô thì em phải dùng tới gel bôi trơn.

 2. Thương says:

  cho e hỏi bạn trai e xuất tinh vì quay tay , nhưng một lúc lâu khi đã lau khô rồi mà dương vật vào âm đạo không được mà chỉ ở bên ngoài âm đạo thì có mang thai k ạ

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Vẫn hoàn toàn có thể nếu hai bạn tiếp xúc da thịt của cậu bé và cô bé nhé, vì không phải chỉ nguyên lúc xuất tinh thì tinh trùng mới đi ra mà nhiều khi một ít dịch nhơn của nam giới tiết ra dính vào âm đạo cho dù không đi vào sâu bên trong vẫn có thể có thai được nhé.

 3. Thư says:

  Cho mình hỏi mình ở vs Ck vẫn quan hệ bt ba 4 tháng r nhưng 1 hôm mk và nyc đều say mk say quá k bt j nhưng mk nghĩ là có quan hệ sau lần ấy thì không và mk vs Ck vẫn quan hệ đều đều sau hai hơn hai tháng mình có bầu thì có khả năng là của nyc k ah mình hơi lo

 4. Mai gianh says:

  Kinh nguyet em không đều..theo nhu tháng trước thì hôm qua e bắt đầu có kinh ,nhưng em lại không thấy hiện tượng gì..nên em với bạn trai e co quan hệ .nhung e còn zin ..bạn trai em có dưa duong vật vao mà đau quá nên không vào nữa chỉ cọ xát bẻn ngoài thôi..sau đó thì xuat tinh trên bụng em..cho e hỏi như v có thai không ạ..2 hôm sau đó e vân chưa bị hành kinh ạ..

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Cho dù một chút chất nhờn của bạn trai em dính vào âm đạo thì cũng có thể dẫn tới có thai được nhé. Nhưng khả năng đó cũng không quá cao, bạn theo dõi thêm vài ngày nữa và sử dụng que thử thai xem có kêt quả gì không nha.

 5. Nhung says:

  Lần đầu quan hệ mà dương vật của bạn trai em khẽ dí vào đau quá em không chịu được thì phải làm sao bác sĩ, mấy lần rồi đều không thành công vì đau quá ạ. Xin bác sĩ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn!

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Chị nên sử dụng gel bôi trơn để tăng độ trơn trượt khi dương vật đút vào sâu bên trong nhé. Bạn có thể mua được gel bôi trơn qua số hotline 08 5354 9696 để đặt hàng nhé.

 6. Đắc says:

  khi quan hệ thì nên nhịn xuất tinh r 1 lúc sau xuất hay buồn là xuất lun ạ mà xuất ở đâu hợp lý hả bác sĩ :))) * em là người chưa quan hệ nhưng hỏi để hiểu rõ ạ *

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Tay bạn dính dịch nhưng chỉ sau một lúc là nó khô đi là khả năng có thai sẽ giảm đi nhé, còn khi đang ướt mà bạn móc vào trong âm đạo của bạn gái thì hoàn toàn có thể có thai bình thường.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Trong khi quan hệ chưa có hiện tượng “phun” ra thì dương vật vẫn có thể tiết ra chất nhờn và trong đó cũng có chứa tinh trùng nên khả năng có thai vẫn có thể xảy ra nhé bạn.

 7. Như says:

  Em và người yêu lần đầu thử đút dương vật vào âm đạo, vì là lần đầu nên kh thể đút vào, chỉ cạ cạ bên ngoài thôi. Vậy cho em hỏi em có khả năng mang thai kh ạ?

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Như cái tên của nó là thuốc tránh thai khẩn cấp, thì nó có tác dụng tránh thai một cách nhanh chóng, nhưng vì thế mà nó để lại không ít những hậu quả khó lường trước, bạn nên thực sự cân nhắc khi sử dụng loại thuốc này. Để cảm thấy an toàn nhất nên dùng bao cao su khi quan hệ với bạn gái.

   • Trang says:

    E và anh ấy chỉ quan hệ bên ngoài thôi. Và a ấy ra ngay ngoài âm đạo của e. E có đi rửa sạch và lấy khăn lau. Như vậy có khả năng mang thai không ạ? Vì e sợ lúc lau lại vô tình đưa ngược tinh dịch vào trong ạ

 8. Samantarino says:

  Như em quan hệ lần đầu cảm thấy đau ,lần hai vẫn hơi đau và ko thấy có khoái cảm,vậy khi nào e mới có cảm giác vậy ạ?hay là bất thường ạ? Em ko biết nữa

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Phần nhiều là do kĩ năng tình dục của hai bạn, bạn cứ thử lần nữa xem thế nào nhé, nếu như vẫn có cảm giác đau và không thấy khoái cảm thì nên đi bác sĩ hỏi xem cái đó có vấn đề gì không nhé.

 9. Ly says:

  Chào bác sĩ ạ! E và bạn trai đã quan hệ thành công sau nhiều lần thử, tức là đã đưa đc cậu bé vào cô bé rồi, sau lần đó thì e vẫn thấy sợ, chỉ cần cạ cậu bé ở ngoài chuẩn bị đưa vào thì e đã thấy sợ và đau nên k thể tiếp tục quan hệ được ạ! Bác sĩ cho e xin lời khuyên và có cách nào để e có thể quan hệ bình thường đc k ạ!

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Đau là chuyện bình thường của lần đầu tiên bạn nhé, những lần sau bạn cứ lấy can đảm thử tiếp, sẽ cảm thấy khoái cảm hơn và cảm giác đau dần dần mất đi và chỉ còn cảm thấy hơi nhột nhột và sướng hơn nhiều nhé, có khi lần sau bạn sẽ nghiện được đưa dương vật vào trong âm đạo của mình ấy chứ.

 10. Tuan anh says:

  Dương vật của e bị cong lên trên từ gốc dương vật đến quy đầu.Khi cương sẽ rất to và cong,bạn nữ sẽ cảm thấy thế nào khi quan hệ ạ?thưa bác sĩ!.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Nếu như cong lên trên thì bạn yên tâm không sao cả nhé, khi đó hai bạn thực hiện tư thế truyền thống bạn nữ sẽ dễ được dương vật của bạn cọ sát với điểm G hơn và cảm giác khoái cảm hơn. Còn nếu cong quá mức thì có thể sẽ bạn bạn gái đau đấy.

 11. Tuấn Đen says:

  Dương vật em cong phần gốc tới giữa khoảng 30° và hướng xuống có ảnh hưởng tới quá trình quan hệ không ạ? Tư thế quan hệ nào là phù hợp và giúp bạn nữ đạt cực khoái ạ ?

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Như vậy không sao đâu bạn nhé, trên đời này không có ai hoàn hảo cả bạn ạ. Đối với tư thế quan hệ tình dục thì bạn nên lựa chọn tư thế doggy để dương vật của bạn có thể cọ sát với điểm G của bạn gái khiến khoái cảm hơn nhé.

 12. Vanphunguyen says:

  Dạ cho em hỏi e vs bạn gái quan hệ lần đầu nhưng bọn e còn tre sợ mang thai nên luc quan hệ e cho dương vật vào âm đạo tầm 1.2phut nhưng không xuất tinh có mang thai k ạ

 13. Huấn says:

  em quan hệ lần đâu với bạn gái, gạn gái em cũng thế nhưng ko có máu ạ, có phải do em ngắn quá hay do nguyên nhân gì mà bạn gái em ko có máu ạ?

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Không có máu là chuyện bình thường nhé bạn, màng trinh của một số người có thể không khép nhỏ lại mà rộng ra nên khi đưa dương vật vào màng đó chỉ bị rách nhẹ, sự rách nhẹ này không tạo ra quá nhiều máu nên bạn sẽ không phát hiện ra. Còn đối với người nào ra nhiều máu thì do có sự rách màng trinh lớn nhé.

 14. vungocthuy says:

  Cho em hỏi là quan hệ lần đầu nên sử dụng bao luôn hay cho vào để rách màng trinh rồi mới sử dụng bao ạ ! Lần đầu như vậy e sợ có thai

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Để yên tâm và an toàn nhất bạn nên sử dụng bao nhé, không dùng bao sẽ rất có thể có nhiều nguy cơ xảy ra. Tuy nhiên việc chỉ đút vào một phát cho rách màng trinh rồi mới lôi ra đeo bao thì không sao đâu, mình chỉ sợ bạn không kiềm chế được mà cứ làm luôn con gái nhà người ta thôi :))

 15. Diepkimlong says:

  Mình quan hệ với người yêu , mình cho dương vật đâm sâu vào người yêu kêu đau là bị gì ạ , sau khi quan hệ xong là kêu đau bụng dưới hay do e dài nên đau ,tư vấn giúp e với ạ

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Lần đầu quan hệ kêu đau bụng dưới và đau đau cô bé là chuyện bình thường bạn nhé, các lần tiếp theo sẽ đỡ dần và không sao đâu nhé.

 16. nguyên says:

  bác sĩ cho em hỏi, từ lúc sinh ra e đã không có giái bên trái mà chỉ có bên phải nhưng bên phải cũng không được to cho lắm, dương vật thì bình thường, em quay tay vẫn thấy bắn ra nhiều tinh dịch như người bình thường. Vậy bác sĩ cho em hỏi em có thể có con hay không ạ.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Vẫn có con bình thường nếu như bên kia bù trừ lại được, và hầu hết trường hợp thì bên kia bù trừ lại được bạn nhé, nên bạn không cần lo lắng đâu, yên tâm nhé.

 17. Quyên says:

  Em quan hệ lần đầu vs bạn trai do dương vật của bạn trai quá to nên bị đau nhưng lại k thấy máu của màng trinh như trong bài mô tả là tại sao ạ?

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Bình thường bạn nhé, nhiều người có màng trinh mỏng hoặc lỗ màng trinh quá rộng nên khi đưa dương vật vào ra rất ít máu thậm chí có những trường hợp chả ra tý máu nào vì độ rách quá bé không đủ tạo ra lượng máu lớn, và lượng máu ít đó hòa tan vào dịch nhờn trong khi quan hệ và đi ra ngoài nên bạn không cần lo lắng gì nhé.

 18. Trọng says:

  Chưa từng quan hệ, có bạn gái rồi mà run quá bác sĩ ơi, dương vật cũng khá khủng mà sao thấy bản lĩnh đàn ông của mình mất hút rồi bác sĩ ạ.

  • Dược sĩ Đỗ Ánh says:

   Dùng thuốc tránh thai thì phần nào đó bạn cũng có thể yên tâm, nhưng mọi biện pháp tránh thai đều chỉ là tương đối, nó vẫn có thể xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0853.54.9696